วิธีสั่งซื้อและชำระเงิน
 
เมื่อท่านต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าของบริษัท  ท่านสามารถแจ้งยี่ห้อและรุ่นของสินค้า ตามที่ได้ระบุใน Website พร้อมจำนวนที่ท่านต้องการสั่งซื้อ และติดต่อบริษัท ได้ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้             
image
สั่งซื้อผ่านทาง Website
หน้า CONTACT US  
image
สั่งซื้อผ่านทาง
image
สั่งซื้อผ่านทาง
Line ID : 092-253-2408
image
สั่งซื้อผ่านทางหมายเลข
โทรศัพท์ 0-2490-4445-6 
หรือ 092-253-2408

*ก่อนโอนเงินทุกครั้ง ต้องรับการยืนยันจากทางบริษัท และระยะเวลาการส่งมอบสินค้า  เมื่อทางบริษัทตอบรับการสั่งซื้อของท่านแล้ว ท่านสามารถชำระเงินค่าสินค้าโดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารต่อไปนี้  


ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาหมายเลขบัญชี
กรุงเทพบริษัท เดอมาสท์ จำกัดกระแสรายวันสะพานพระปิ่นเกล้า162-3-06877-0
หากไม่ชำระเงินค่าสินค้าให้ครบถ้วนเต็มจำนวนภายในเวลาที่กำหนด การสั่งซื้อของท่านจะถูกยกเลิก * 
 
                  หลังจากโอนเงินแล้ว ท่านต้องแจ้งการชำระเงินทุกครั้ง โดย SCAN หรือ ถ่ายรูป หลักฐานการชำระเงิน เช่น สำเนาใบนำฝากเงิน (Pay-in slip) หรือ ใบนำฝากเงินจากตู้ ATM หรือ หลักฐานการโอนเงินทางอินเตอร์เน็ต
ส่งมาที่ Line ID: 089-895-8993 หรือ  E-mail : durmastsales@gmail.com   กรุณาระบุชื่อ, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์ หรือ E-mail เพื่อใช้ในการติดต่อและจัดส่งสินค้าต่อไป

การจัดส่งสินค้า

     หลังจากได้รับการโอนเงินจากท่านแล้ว  ทางบริษัทจะทำการยืนยันการรับยอด  จากนั้นทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าในวันทำการถัดไป  โดยจัดส่งสินค้าทุกวัน (จันทร์ – เสาร์) เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และจัดส่งถึงปลายทางทั่วประเทศภายใน  3-7 วัน โดยจะแจ้งเลขที่พัสดุให้ท่านทางโทรศัพท์ หรือ E-mail  ตามที่ท่านระบุไว้

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้